LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÀ SẠCH MỐI MỌT

Làm thế nào để thoát khỏi mối

1.) Bẫy mối bằng bìa các tông
Thiết lập cái bẫy bằng giấy giả. Lấy 5-6 dải phẳng các tông, ướt chúng, và đống chúng lên nhau trong khu vực mà bạn tìm thấy mối với số lượng lớn. Bởi vì mối mối phụ thuộc vào cellulose, điều này làm cho một cách tuyệt vời để bẫy chúng. Khi bìa đầy đầy với mối, hãy mang nó ra trong một khu vực mở và an toàn và đốt nó. Bẫy tại chỗ này không thể giải quyết vấn đề mối mọt một mình. Đó là một cách nhanh nhất để loại bỏ vài trăm mối trong đi một.

2.) Phơi nắng đồ gỗ
Đồ đạc hoặc đồ đạc, bị mối mọt và có thể tháo ra khỏi nhà bạn, cố gắng để nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mỗi ngày thứ hai. Mối tồn tại trong bóng tối, và ánh sáng chi phối và nhiệt từ mặt trời sẽ giết chết họ. Vì vậy, đặt đồ nội thất của bạn bên ngoài càng lâu càng tốt trong một ngày nắng. Kết hợp phương pháp này với phương pháp bẫy bằng karton để diệt mối.

bay diet moi tan goc

3.) Đóng băng mối
Nếu bạn sống trong khu vực băng tuyết bạn có thể dùng băng tuyết để tiêu diệt chúng đó là đóng băng chúng.

4.) Sử dụng Boric Acid để Thoát khỏi Mối
Boric acid là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả để thoát khỏi mối. Đây là loại thuốc trừ sâu tốt nhất được các chuyên gia sử dụng và dễ dàng có sẵn trong nhiều cửa hàng thuốc trừ sâu. Boric acid giết chết hệ thống thần kinh của mối mọt trong khi dehydrating nó. Cách tốt nhất để diệt mối là với axit boric.
Dùng axit boric trong bình phun.
Phun nó lên khu vực bị ảnh hưởng.
Lặp lại điều này cho một yếu để thoát khỏi mối.

5.) Mua thuốc diệt mối
Nó dễ dàng có sẵn tại cửa hàng bán thuốc diệt mối tại địa phương của bạn, bằng cách sử dụng sản phẩm kiểm soát mối mọt là bước hiệu quả bạn cần thực hiện để thoát khỏi mối. Bạn có thể sử dụng một sản phẩm diệt mối mối. Đặt mồi trên vùng bị nhiễm khuẩn và phun thuốc diệt mối tại cùng một khu vực.

6.) Gọi cho Chuyên gia diệt mối
Nếu nhà bị mối phá hoại quá nặng nề, hoặc nhà bị nhiễm ở nhiều khu vực, bạn nên gọi một dịch vụ diệt mối. Khi bạn gọi công ty diệt mối chuyên nghiệp bạn cần tìm biết một số điều sau.
Xem hồ sơ công việc của họ từ ban kiểm soát dịch hại đã được chứng nhận trước khi bạn quyết định nhận sự giúp đỡ từ họ.
Đừng quên để có được một thỏa thuận bằng văn bản từ công ty từ bạn đang sử dụng các dịch vụ.
Thỏa thuận này có thể bao gồm lời hứa của công ty rằng họ sẽ quay trở lại theo định kỳ, để kiểm tra các vụ xâm nhập mới và giết họ mà không mất phí.

7.) Tự diệt mối
Nếu một khi đầu tư vào dịch vụ chuyên nghiệp mà không có hiệu quả hoặc thời gian thỏa thuận là không đúng. Bạn có thể thực hành nó một mình để thoát khỏi mối. Hầu như ở mọi nơi, bạn có thể mua các sản phẩm tương tự do các chuyên gia áp dụng. Khi bạn mua chúng cho mục đích cá nhân. Bạn có thể nhờ người bán hàng giúp đỡ về sản phẩm tốt nhất để thoát khỏi mối.

8.) Biến ngôi nhà của bạn thành một lò vi sóng
Như chúng ta đã thảo luận về nhiệt độ trên sẽ có hiệu quả diệt mối, bạn có thể làm nóng ngôi nhà của bạn ở nhiệt độ cao để tiêu diệt mối. Đừng tự thử theo cách này, bạn phải nhờ chuyên gia giúp đỡ.

9.) Dầu cam
Dầu cam cũng có thể được sử dụng hiệu quả để diệt mối mọt gỗ khô. Nó được chiết xuất từ vỏ cam. Nó không hòa tan trong nước. Để sử dụng nó hiệu quả, khoan lỗ vào gỗ bị nhiễm mối và đổ dầu cam qua các lỗ. Hãy thận trọng trong khi sử dụng dầu cam như một số người dị ứng với nó. Dầu cam giết chết mối mọt bằng cách tiếp xúc trực tiếp hoặc bằng cách chết đói vì khi ăn phải dầu mối không muốn ăn gì khác.

10.) Bột Permethrin
Bột Permethrin cũng là một trong những biện pháp khắc phục hiệu quả đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm để có được kết quả tức thì. Đó là một lựa chọn tốt để tiêu diệt mối một lần như là một cú sốc điện 90.000 volt điện được sử dụng để diệt các tổ mối mọt gỗ. Nhưng để sử dụng tùy chọn này, bạn cần một khẩu súng điện tử.

CÁC CHI NHÁNH
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo - Thị Xã Quảng Trị- Quảng Trị
Điện thoại: 0965.105.333

CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: 129 Hai Bà Trưng - Thành Phố Đồng Hới- Quảng Bình
Điện thoại: 0905.282.044

CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: 339 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh- Nghệ An
Điện thoại: 0915.063.080 - 0971451233
Diệt mối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
$html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/themes/default/default.css' ); $html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/nivo-slider.css' );