Dịch vụ diệt gián

Gián là loài côn trùng bay có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, tuy nhiên chúng sinh trường mà phát triển mạnh mẽ ở các vùng ôn đới ấm áp, ẩm thấp và có thức ăn.

I. TÁC HẠI CỦA GIÁN?

Gián là loài côn trùng bay có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, tuy nhiên chúng sinh trường mà phát triển mạnh mẽ ở các vùng ôn đới đặc biệt là những nơi ấm áp, ẩm thấp và có thức ăn. Chúng sống thành đàn và hoạt động mạnh về ban đêm, còn ban ngày tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn.  

  • Gián hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng những vật dụng trong gia đình như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở…  
  • Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua. 
  • Gián phát tán mầm bệnh tấn công con người khi chúng ăn các thứ dơ bẩn, chất thải từ các hố rác, nhà vệ sinh,…rồi vào nhà ở để trú ẩn.
  • Gián là loài trung gian truyền bệnh và phát tán một số loại bệnh như: bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…

II. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ phòng chống ẩn họa Long Quân là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực diệt côn trùng như Mối, Muỗi, Gián,.... Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ hàng đầu tại việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt gián hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành nếu người tiêu dùng thấy chất lượng dịch vụ diệt gián cảu công ty không hiệu quả như mong đợi.

III. PHƯƠNG PHÁP DIỆT GIÁN

1. Phun hóa chất

21 (1)
Phun hóa chất diệt gián

Phương pháp phun hóa chất được áp dụng trong với không gian phía bên trong của nhà có thể tiêu diệt đươc các loại gián. Sử dụng hóa chất tổn lưu ở các khu vực đã phun thuốc có thể hạn chế tối đa sự xâm nhập của gián trong thời gian dài.

2. Sử dụng bẫy

mU9bthR
Bẫy gián


Phương pháp này sửu dụng bả, bẫy để tiêu diệt tận gốc các loại gián và côn trùng gây hại.

 
CÁC CHI NHÁNH
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo - Thị Xã Quảng Trị- Quảng Trị
Điện thoại: 0965.105.333

CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: 129 Hai Bà Trưng - Thành Phố Đồng Hới- Quảng Bình
Điện thoại: 0905.282.044

CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: 339 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh- Nghệ An
Điện thoại: 0915.063.080 - 0971451233
Diệt mối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
$html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/themes/default/default.css' ); $html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/nivo-slider.css' );