Dịch vụ diệt muỗi

Muỗi là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Công ty Long Quân chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Vinh, Đồng Hới và Đông Hà.

I. TÁC HẠI CỦA MUỖI

Muỗi là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài, trọng lượng khoảng 2 – 2,5mg. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng. Nằm trong top những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra.

64678233c0093043feedingmosquitospl 99f92
 
 • Muỗi Anophen làm lây lan bệnh sốt rét nguy hiểm
 • Muỗi Aedes truyền bệnh sốt xuất huyết và gây thành dịch
 • Muỗi Aedes gây ra bệnh sốt Chikungunya
 • Muỗi Culex gây viêm não Nhật Bản, bệnh giun chỉ bạch huyết

II. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ứng dụng Công nghệ phòng chống Ẩn họa Long Quân là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi, bao gồm: thi công diệt muỗi và phòng chống muỗi.
Dịch vụ của Công ty diệt muỗi Long Quân bao gồm:
 • Phun thuốc diệt muỗi cho Công ty, Văn phòng
 • Phun thuốc diệt muỗi cho Bệnh viện
 • Phun thuốc diệt muỗi cho Trường học (Chủ yếu là khối các trường mầm non)
 • Phun thuốc diệt muỗi cho Tòa nhà văn phòng
 • Phun thuốc diệt muỗi cho Chung cư cao 
 • Phun thuốc diệt muỗi cho Hộ gia đình

III. PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT MUỖI

- Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp kiểm soát muỗi thuận lợi và hiệu quả nhất.
- Qua kinh nghiệm thực tế, Chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:

 1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
 2. Phát quang tất cả các bụi cây: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.
 3. Phun hoá chất: Định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa.

IV. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Chuẩn bị trước khi phun thuốc
Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,...đối với các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun
2. Phun thuốc diệt muỗi
 • Phun tồn lưu bên trong nhà: 
Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
 • Phun không gian bên trong nhà:
Sử dụng máy phun thuốc dưới dạng sương mù. Trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).
 • Phun tồn lưu bên ngoài nhà:
Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà. Bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,… Nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong
3. Vệ sinh sau khi phun thuốc
Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.
Công ty Long Quân chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) và Đông Hà (Quảng Trị). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt kiến... Các bạn có thể liên hệ số hotline 0965.105.333 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
CÁC CHI NHÁNH
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo - Thị Xã Quảng Trị- Quảng Trị
Điện thoại: 0965.105.333

CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: 129 Hai Bà Trưng - Thành Phố Đồng Hới- Quảng Bình
Điện thoại: 0905.282.044

CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: 339 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh- Nghệ An
Điện thoại: 0915.063.080 - 0971451233
Diệt mối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
$html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/themes/default/default.css' ); $html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/nivo-slider.css' );