Các cách diệt mối gỗ của dân gian truyền lại

Chủ nhật - 17/06/2018 22:37
Những cách diệt mối gỗ của dân gian truyền lại là gì? Bạn đang thắc mắc không biết phải giải quyết câu hỏi trên như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Công ty diệt mối ở Nghệ An: Các cách diệt mối gỗ của dân gian truyền lại
Công ty diệt mối ở Nghệ An: Các cách diệt mối gỗ của dân gian truyền lại

 

Diệt mối gôc bằng các cách mà dân gian truyền lại là một trong số những cách làm hay giúp cho bạn bảo vệ an toàn cho người thân và chính bản thân mình thay vì sử dụng những loại thuốc diệt muỗi hóa học có trên thị trường hiện nay. Vậy các các diệt mối gỗ của dân gian truyền lại là gì. Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây của công ty diệt mối ở Quảng Trị nhé.

1. Diệt mối bằng phương pháp dân gian với nước

Khi mối xuất hiện ở vườn nhà với những ụ đất ngày càng lớn cản trở sự phát triển của cây cối xung quanh cũng như cản trở sinh hoạt. Chúng ta có thể sử dụng phương thức diệt mối dân gian với nước hiệu quả. Bơm nhiều nước liên tục vào khu vực tổ mối gây ngập úng khiến lũ mối không còn đường thoát. Lâu dần lũ mối trong đất bị ngập úng đó sẽ chết. Đây là một biện pháp diệt mối tận gốc hiệu quả.
 

Công ty diệt mối ở Nghệ An
Công ty diệt mối ở Quảng Trị: Diệt mối bằng phương pháp dân gian với nước

2. Diệt mối tận gốc bằng cách giết mối chúa

Phương pháp diệt mối dân gian bằng cách giết mối chúa thường áp dụng khi tổ mối chưa quá lớn. Chúng ta có thể đào sâu vào tổ để tìm nơi ẩn náu của mối chúa. Giết tận gốc mối chúa chính là tiêu diệt tận gốc sự sinh sản của chúng. Lũ mối còn lại trong tổ cũng lần lượt theo đó mà tan tác.

3. Diệt mối bằng phương pháp dân gian theo cách ngâm đồ vật vào nước

Thời xưa, các cụ ta trước khi xây dựng nhà cửa hay đóng giường, tủ thường chuẩn bị chu đáo nguyên vật liệu gỗ, tre và ngâm chúng xuống nước trong một thời gian dài. Việc ngâm nước này chính là phương pháp diệt mối dân gian hiệu quả. Tre, nứa và các vật liệu sau khi ngâm sử dụng sẽ có tuổi thọ cao nhờ độ bền và chống mối mọt rất tốt.
 

công ty diệt mối ở Quảng Trị
Diệt mối bằng phương pháp dân gian theo cách ngâm đồ vật vào nước

Bạn có thể áp dụng diệt mối bằng phương pháp dân gian bởi phương thức này hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ thực hiện được ở vùng nông thôn với đặc thù ruộng, vườn, đất đai rộng rãi.

Trên đây là các cách diệt mối gỗ của dân gian truyền lại, với những cách làm này sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc cho các đồ vật trong gia đình mình, đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra sau này. Đảm bảo an toàn không gây nên những tác hại đối với sức khỏe đối với con người. Hy vọng bài viết trên của  công ty diệt mối ở Quảng Trị đem đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn. Chúc bạn thành công với cách làm này
>>>XEM THÊM: 
Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc

---------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN UDCN PHÒNG CHỐNG ẨN HỌA LONG QUÂN

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, muỗi, gián tại Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An

Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị

Hotline: 0965.105.333 - 0905.282.044 - 0915.063.080

Website: https://dietmoilq.com

Email: longquan@gmail.com 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

CÁC CHI NHÁNH
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo - Thị Xã Quảng Trị- Quảng Trị
Điện thoại: 0965.105.333

CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: 129 Hai Bà Trưng - Thành Phố Đồng Hới- Quảng Bình
Điện thoại: 0905.282.044

CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: 339 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh- Nghệ An
Điện thoại: 0915.063.080 - 0971451233
Diệt mối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
$html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/themes/default/default.css' ); $html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/nivo-slider.css' );